Nước uống giảm mỡ bụng tự làm rất hiệu quả và nhanh

  Nước uống giảm mỡ bụng tự làm ở nhà rất nhanh. Chỉ trong 2 tuần mỡ bụng của bạn biến mất như một phép màu.

  Nước uống giảm mỡ bụng hiện nay có bán rất nhiều và khá đắt. Tuy nhiên các loại đó cũng được làm từ các loại lá cây đóng gói tiện lợi. Dưới đây là các phương pháp tự làm nước uống giảm lượng mỡ thừa vừa rẻ lại vừa hiệu quả

  Nước uống giảm mỡ bụng làm từ hỗn hợp nước cần tây và chanh. Cắt nhỏ cần tây, vắt nước chánh để riêng, vỏ chanh thái sợi để riêng. Bỏ cần tây và vỏ chanh vào 2 lít  nước, Đun trong lửa nhỏ khoảng 20 phút, rồi để nguội. Sau khi nước đã nguội, đổ nước cốt chanh vào khuấy đều. Lọc lấy nước là có thể dung được, bảo quản trong tủ mát. Uống trước khi ăn 20 phút, sau 2 tuần bụng mỡ biến mất.

  Trong quá trình giảm mỡ bụng, cần lưu ý các loại thức ăn bên dưới để hiệu quả nhanh hơn

  Táo có chứa chất xơ mang lại cho bạn cảm giác no. Táo còn có thể điều tiết lượng đường trong máu, làm trì hoãn cơn đói; Ngoài ra, nhai táo cần một thời gian khá dài, đã giảm tốc độ nạp thức ăn, từ đó tăng cảm giác no.

  Hạnh nhân chứa nhiều chất chống oxy hóa, chứa dinh dưỡng phong phú giúp cơ thể có cảm giác no lâu, hổ trợ rất tốt quá trình giảm cân.

  Trứng gà. Trong trứng gà chưa hàm lượng calo ít hơn so với nhiều món ăn khác. Nên dùng bữa sáng ăn 1 quả trứng gà giúp cơ thể no lâu và vẩn đủ sức làm việc.

  Để ngực căng tròn hãy đọc và làm ngay

  Đánh giá