Ngực căng tròn tự nhiên dành cho người có vòng một khiêm tốn

  Ngực căng tròn tự nhiên là mong ước của tất cả chị em phụ nữ để tự tin hơn.

  Ngực căng tròn tự nhiên bằng thực phẩm an toàn từ thiên nhiên an toàn nhưng hiệu quả chậm. Nhưng không phải ai cũng để ý và biết cách chăm sóc vòng 1 để đẹp hơn. Dưới đây là các phương pháp làm vòng 1 căng tròn mà không cần đến dao kéo. Chị em nên kiên trì để có được vòng một đẹp như mong muốn.

  Chế độ ăn uống ăn uống hợp lý. Ăn các thực phẩm có chứa nhiều estrogen như sữa đậu nành, đậu phụng ( lạc ) . Estrogen sẽ nuôi dưỡng vòng 1 của bạn lớn nhanh hơn và căng tròn hơn. Đặc biệt cần chú ý bổ sung Estrogen ở tuổi dậy thì.

  Mát xa vòng 1 với tinh dầu hổ trợ săn chắc vòng 1.

  • Để có vòng 1 săn chắc tròn trịa, tuần 3 lần bạn mát xa đều đặn với hỗn hợp tinh dầu, matxa thường xuyên sẽ giúp sản sinh ra nhiều hocmon tang trưởng giúp ngực phát triển và có vòng 1 săn chắc hơn.
  • Các loại tinh dầu nên dung để matxa là dầu hạnh nhân, dầu hướng dương, dầu dừa… các loại dầu này làm nóng bầu ngực và phát triển nhanh chóng hơn.
  • Hỗn hợp nước ép hành, một ít bột nghệ và mật ong. Hỗn hợp này giúp sẽ khít lỗ chân long, tang độ đàn hồi, làm sẵn chắc bầu ngực chảy xệ.

  Bạn cần chú ý mặc áo lót đúng size. Nên chọn mua áo lót đúng size của mình và chọn áo lót có loại vải mềm, mịn để bảo vệ làn da nhạy cảm của bầu ngực.

  Xem cách dưỡng mi dài tự nhiên hiệu quả

  Đánh giá