Làm đẹp từ vỏ chuối hiệu quả thật bất ngờ

  Làm đẹp từ vỏ chuối thật hiệu quả và bất ngờ. Vỏ chuối có thể làm giảm mụn trứng cá, trị nếp nhăn da mặt.

  Làm đẹp từ vỏ chuối rất nhanh, không cần đến công thức nào cả. Hãy đọc và làm thử những công dụng của nó cho việc làm đẹp nhé.

  Làm mặt nạ dưỡng da. Xay nhuyễn vỏ chuối, trộn chung với 1 ít mật ong khuấy đều cho hỗn hợp hòa tan vào nhau. Rửa sạch mặt bằng nước ấm, thoa đều hỗn hợp lên da để 30 phút sau đó rửa sạch. Da bạn sẽ trắng sáng, sạch mụn và mịn màng chỉ sau vài tuần.

  Giảm mụn trứng cá. Rửa sạch mặt, chà nhẹ vỏ chuối lên vùng da bị bụn, rửa sạch sau 10 phút, lặp lại hàng ngày sẽ có hiệu quả sau vài ngày.  Các hợp chất có trong vỏ chuối giúp làm diuuj da bị viêm và ngăn ngừa mụn.

  Giảm nếp nhăn. Rửa sạch mặt bằng nước ấm, chà nhẹ vỏ chuối lên da và rửa sạch sau 30 phút, các hợp chất có trong chuối thẩm thấu vào da, giúp da đàn hồi làm căng các vết nhăn.

  Ngoài ra vỏ chuối còn có thêm tác dụng làm trắng răng, mở sẹo

  Làm trắng răng. Sau khi đánh răng dùng mặt trong của vỏ chuối chà đều lên răng. Kali có trong vỏ chuối giúp làm giàm các vết ố do uống trà, cà phê…Vỏ chuối chín rất giàu kali giúp làm giảm các vết ố vàng do uống cà phê.

  Làm mờ sẹo. Dùng vỏ chuối đắp lên vùng da da bị sẹo, mẫn đỏ, vùng da bị ngứa… trong 45 phút, các chất có trong vỏ chuối giúp làm mờ sẹo, giảm mẫn đỏ rất kì diệu.

  Cách giảm mỡ bụng hữu hiệu bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

  Đánh giá