Yến sào cho bé khỏe, thông minh hơn từng ngày.

  Yến sào cho bé có hệ tiêu hóa tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch, hấp thu nhanh các dưỡng chất.

  Yến sào cho bé có lượng đạm cao, ít chất béo, nhiều canxi và sắt giúp xương khớp, răng của bé săn chắc hơn. Nâng cao thể trạng nếu dùng đúng cách, đúng loại. Lựa chọn yến sào phù hợp cho bé để bé phát triển khỏe mạnh ở tuổi đang lớn.

  • Trong yến có nhiều hoạt chất tăng cường tuần hoàn máu. Giúp não bộ của bé phát triển hoàn thiện, khỏe mạnh, tăng cường trí nhớ. Giúp bé học giỏi hơn, trí nhớ tốt hơn trong học tập.

  Bé thường xuyên được dùng yến sào có hệ miễn dịch mạnh mẽ.

  Kháng tốt với các chứng bệnh do sự thay đổi của môi trường, thời tiết, cúm mùa, bệnh hô hấp. Bé biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng có thể khôi phục được sức khỏe. Với trẻ em còi xương cần thường xuyên cung cấp thêm Canxi. Nếu dùng nến nên dùng loại có bổ sung thêm Vitamin K2 đê tăng hấp thu canxi cho cơ thể.

  • Tuổi thích hợp để bé có thể dùng yến sào từ 12 đến 36 tháng tuổi. Nên dùng những loại yến được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ em. Đọc kỹ thành phẩn và hướng dẫn trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi mua yến cho trẻ em.

  Bố mẹ nên tìm hiểu và chọn loại yến sào cho bé thật kỹ lưỡng và nhà cung cấp uy tín.

  • Bé hấp thu hết các dinh dưỡng có trong yến sào là vào lúc sáng sớm hoặc buổi tối. Tốt nhất cho bé uống yến sau bữa ăn sáng để bé hấp thu tối đa dinh dưỡng.

  Không cho bé dùng yến, sữa hoặc các loại thức ăn vặt ngay trước bữa chính. Bởi vì sẽ làm trẻ bị biếng ăn, không hấp thu được các dưỡng chất khác có trong thức ăn.

  Mời tham khảo thêm bài viết lợi ích của yến sào đối với sức khỏe của bạn.

  Đánh giá