Trị gàu dưỡng da nhanh chóng bằng nguyên liệu có sẵn.

  Trị gàu dưỡng da tốt giúp bạn có mái tóc đẹp, tự tin hơn. Không còn cảm giác ngứa khó chịu do gàu.

  Trị gàu dưỡng da giúp da đầu khỏe mạnh, tóc săn chắc, đầu óc thoải mái hơn khi làm việc cũng như thư gian mỗi ngày.

  Muối trị gàu dưỡng da hiệu quả. Muối được dùng để loại bỏ các loại  vi trùng, khuẩn, nấm trên da rất tốt. Muối để trị gàu rất hiệu quả. Pha loãng ít muối vào nước lọc, sau đó thấm lên da đầu, dùng khan quấn lên ủ trong vòng 5 phút sau đó gội sạch. Với cách làm này gàu nhiều cỡ nào cũng bị đánh bay chỉ trong  2 đến 3 lần thực hiện.

  Nha đam trị gàu dưỡng da đầu chắc khỏe. Trong Nha Đam có rất nhiều hợp chất giúp chống oxy hóa, cân bằng và trị gàu rất hiệu quả. Xay nhuyễn nha đam với một ít nước lọc, cho vào muỗng muối bột. Dùng hỗn hợp trên gội đầu và ủ khoảng 10 phút. Tuần gội 2 lần da đầu sẽ sạch gàu, khỏe mạnh đầy sức sống.

  Dầu ô liu dưỡng tóc trị gàu, dưỡng da đầu hiệu quả. Dầu ô liu có nhiều chất cân bằng dưỡng ẫm cho da đầu. Dùng dầu ô liu thoa nhẹ lên da đầu và mat xa nhẹ trong vòng 5 phút. Làm 1 tuần 2 lần giúp da dưỡng ẩm, loại bỏ các loại gàu và dưỡng tóc óng mượt tuyệt vời.

  Xem thêm công thức đặc trị gàu rất hiệu quả

  Nước cốt chanh trị gàu, loại chất nhớn trên da. Cho 1 muỗng muối bột vào nước cốt chanh, dung hỗn hợp này mát xa nhẹ lên da đầu khoảng 5phut. Với cách làm này các loại gàu, mụn, nấm, dầu  trên da đầu sẽ bị loại bỏ sau 2 đến 3 lần matxa. Lưu ý không sử dụng quá nhiều chanh hoặc da có vết thương sẽ bị rát.

  Dưỡng tóc bằng hoa củ quả thật tuyệt vời

  Đánh giá