Dưỡng tóc đẹp tự nhiên, trị dứt điểm tóc xơ, chẻ ngọn.

  Dưỡng tóc đẹp tự nhiên luôn là mong ước của rất rất nhiều chị em.

  Dưỡng tóc đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn khi đi trong gió, xỏa tóc thoải mái mà không bị rối. Dưới đây là cách dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên có sẵn rất nhanh và rẻ. Hãy thử ngày các phương pháp bên dưới

  Dưỡng tóc từ sữa chua và dầu oliu. Dùng hỗn hợp sữa chua dầu ô liu thoa đều lên tóc ẫm, dùng khăn quấn lên đầu ủ trong phòng 20 phút và gội sạch. Sữa chua giúp loại bỏ dầu trên da giúp da khỏe mạnh, tóc được giữ ẫm và khỏe mạnh. Kiên trì thực hiện 1 tuần 2 đến 3 lần giúp tóc khỏe mạnh, nhanh dài và óng mượt.

  Dưỡng tóc bằng lòng đỏ trứng và mật ong. Trộn long đỏ trứng gà với 1 ít mật ong, Sau khi gội đầu, thoa đều hỗn hợp lên tóc đang ướt, dùng khăn quấn ủ 20 phút và gội sạch. Mật ong có trong hỗn hợp dưỡng ẫm cho tóc. Lòng đỏ trứng ngăng ngừa tóc chẻ ngọn và óng mượt.

  Dưỡng tóc đẹp tự nhiên bằng giấm táo. Nhỏ vài giọt giấm táo vào cốc nước ấm. Sau khi gội xong dung dung dịch này để xả tóc, sau 5 phút gội sạch. Hỗn hợp này giúp tóc khỏe mạnh, bóng mượt sau vài lần dùng.

  Dùng thêm phương pháp cổ xưa ông bà chăm sóc tóc

  Dưỡng tóc bằng dầu dừa. Gội sạch đầu, đổ 1 ít dầu dừa vào cốc nước ấm sau đó xoa đều lên tóc, mát xa 5 phút và ủ 20 phút sau đó gội sạch đầu. dầu dừa giúp phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa rụng và tránh bị xơ tóc. Tóc nhanh óng mượt, đen nhánh và mau dài ra.

  Cách giảm cân nhanh bằng nước ép cần tây

  Đánh giá