Giảm cân hiệu quả nhờ hạt é nhanh chóng tiện lợi

  Giảm cân hiệu quả nhờ hạt é rất tiện lợi, Vài thao tác đơn giản mỗi ngày cân nặng sẽ liên tục giảm trong vài tuần.

  Giảm cân hiệu quả không ảnh hưởng đến sức khỏe là mối quan tâm của rất nhiều người. Để giảm cân không ảnh hưởng đến sức khỏe có nhiều phương pháp. Sử dụng hạt é để giảm cân là sự lựa chọn không tồi cho quá trình giảm cân.

  Hạt é là hạt có trong cây Húng Quế phổ biến khá rộng rãi. Hạt é có hàm lượng calo rất thấp và nhiều dưỡng chất đẩy nhanh quá trình trao đổi chất cho cơ thể. Có thể mua hạt é ở tạp hóa hoặc đãi từ hóa húng quế để dùng sẽ rất hiệu quả hơn.

  Cách làm nước giảm cân bằng hạt é :

  • Chọn lá chè non, nấu chè xanh thật kỹ để ra hết chất, chắt lấy nước để nguội. Chè xanh có tác dụng thanh lọc, làm mát cơ thể
  • Ngâm hạt é trong nước ấm khoảng 5 phút, để hạt é nở đều.
  • Quả quất rửa sạch, thái lát mỏng. Quất giúp nhanh tiêu hóa thực phẩm, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, nhanh đào thải năng lượng tích tụ.
  • Cho hạt é đã ngâm nở vào nước chè xanh, bỏ quất đã thái mỏng vào khuấy đều, cho thêm 1 ít mật ong.
  • Có thể làm nhiều để bảo quản trong ngăn mát uống nguyên ngày.

  Hạt é còn tốt cho tim mạch, thanh nhiệt, tăng sức đề kháng, hổ trợ trị tiểu đường. Ngoài ra còn giúp làm đẹp da, giúp da mịn màng, sáng đẹp hơn.

  Lưu ý quá trình giảm cân cần chú ý ăn uống điều độ theo chế độ ăn kiêng. Tập thể dục hàng này để đẩy nhanh hiệu quả thực hiện giảm cân được nhanh hơn.

  Cách giảm cân bằng bí đao tại nhà.

  Đánh giá