Chọn quần áo cho bé để phát triển khỏe mạnh

  Chọn quần áo cho bé đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và phát triển tốt hơn.

  Chọn quần áo cho bé để phù hợp theo từng lứa tuổi, bé sẽ phát triển tốt hơn. Đặc biệt không bị ảnh hưởng đến da, các bệnh về da và sự phát triển tự nhiên cho bé. Cần ưu tiên 4 tiêu chí quan trọng dưới đây :

  Quần áo có độ thoáng khí. Da của bé còn mỏng, chưa phát triển đẩy đủ nên dễ bị các loại bệnh ngoài da. Do vậy, nên chọn cho bé các loại quần áo rộng, có độ thoáng khí.

  Đồ có chất liệu catton tinh khiết. Tránh cho bé bị dị ứng ngoài da và dễ thấm mồ hôi, giảm bớt các tình trạng bệnh vặt như cảm, sổ mũi…

  Thiết kế đơn giản, không cầu kì. Trẻ em rất năng động, chọn các loại quần áo có thiết kế đơn giản, dễ vận động. Điều này giúp da của bé giảm các tổn thương do cọ sát với vải. Chú ý không chọn các loại quần áo có đính các loại hạt, dây nhợ rườm rà, vì lỡ bị rơi ra bé nhặt bỏ vào miệng.

  Màu sắc đơn giản nhẹ nhàng, không màu mè lòe loẹt. Các loại màu sắc nhẹ nhàng giúp giảm bớt sự hấp thu các tác nhân xấu như ánh nắng, tạo cảm giác mát mẻ. Dễ phát hiện các vết bẩn trên quần áo. Quần áo màu sắc đơn giản ít các chất hóa học hơn, giảm gây hại làn da của bé.

  Không nên chọn đồ sản xuất bằng các loại vải kém chất lượng.

  • Chọn mua quần áo nơi bán uy tín, có nguồn gốc rỏ ràng. Đặc biệt khi chọn mua quần áo có nhiều màu sắc.
  • Chọn quần áo rộng thoáng mát, dễ thấm mồ hôi cho bé là yếu tố hàng đầu khi chọn lựa mua quần áo.
  • Với giày dép cần mua loại da mềm, vải mềm. Mang vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu, không đau rát chân.
  • Dạy con từ trong bụng mẹ để trẻ phát triển toàn diện

  Đánh giá