Vòng một căng tròn nhờ cách làm đơn giản này

  Vòng một căng tròn, săn chắc hầu như chị em nào cũng mong ước.

  Vòng một săn chắc, đẹp giúp chị em tự tin hơn trước đấng mày râu. Dưới đây là cách làm đơn giản sẽ cải thiện trong vài tuần.

  Vòng một căng tròn nở nang chỉ sau vài tuần nếu dùng 2 quả trứng gà luộc hồng đào vào buổi trưa và tối. Chú ý khi luộc trứng bỏ thêm 1 muỗng muối vào nước luộc. Ăn khi trứng còn nóng sẽ dễ ăn hơn, không nên chấm nước mắm hoặc các gia vị có sắn.

  Ăn kết hợp chân giò hầm với trứng gà tuần 1 lần cung cấp đầy đủ dưỡng chấn để vòng một phát triển mạnh. Cách này không nên dùng thường xuyên ( dễ tăng cân khó kiểm soát). Phương pháp này chỉ phù hợp với người gầy. Đối với các chị em đang trong quá trình ăn kiêng không nên dùng phương pháp này.

  Vòng một căng tròn nhờ cách dùng nước sô đa, lòng đỏ trứng gà, sữa.

  Hỗn hợp nước sô đa, lòng đỏ trứng gà và sữa đặc tuần uống 2 lần. Hỗn hợp nước uống này giúp kích thích vòng ba săn chắc. Hỗn hợp này rất lợi hại, nhưng quá trình uống hỗn hợp này cần kết hợp với tập thể thao để ngực, da được săn chắc hơn.

  Dùng hỗn hợp trứng gà, sữa chua và vitamin E. Sau khi tắm bằng nước âm, dùng hỗn hợp thoa đều lên vùng ngực. Mat xa mỗi bên từ 10 – 15 phút, sau đó rửa tắm rửa lại bằng nước ấm. Cách làm này giúp vòng một trở nên săn chắc hơn.

  Để có vòng một nở nang, săn chắc ta nên dùng kết hợp 2 trong 4 phương pháp trên trong vòng 3 đến 4 tuần.

  Sở hữu làn da trắng hồng nhờ lá tía tô

  Đánh giá