Trị thâm mụn cho làn da tỏa sáng bằng phương pháp đơn giản

  Vết thâm do mụn gây mất thẩm mĩ, làm mất tự tin khi đứng trước bạn bè.

  Trị thâm mụn với sự quyết tâm của bạn, làn da sẽ sáng, trắng đều lên hàng ngày. Chỉ với cách đơn giản sau vài ngày vết thâm sẽ tan biến. Bạn có tin không ? Vết thâm do mụn sẽ biến mất chỉ trong vài tuần thôi.

  Xóa vết thâm mụn bằn Vitamin E hữu hiệu đến bất ngờ.

  Không những làm làn da trắng sáng mà chúng còn giúp giảm những vết thâm mụn hiệu quả nhất. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, thoa vitamin E nguyên chất vào những vết sẹo mụn trứng cá 3 lần/ ngày, các vết thâm sẽ nhạt đi rõ rệt hoặc thậm chí biến mất không dấu vết.

  Trị thâm mụn bằng Hỗn hợp sữa tươi, nước yến mạch và nước cốt chanh.

  Rửa sạch vết thâm bằng nước hoa hồng, dùng hỗn hợp này bôi lên vết thâm ngày 2 lần, sau vài ngày vết thâm mờ hẳn, da sẽ trắng mịn hơn rất đáng kể. Với cách làm thần thánh này, chỉ sau 2 tuần ít ỏi da bạn sẽ sáng đều đẹp như thời trẻ trâu.

  Vết thâm tan biến khi Thoa mật ong lên da bị thêm do mụn

  Mật ong có các hoạt chất làm trắng da, nên khi thoa mật ong lên các vết thâm sẽ có hiệu quả rỏ rệt. Rửa sạch vết thâm bằng nước hoa hồng, bôi mật ong lên vết thâm, mat xa nhẹ khoảng 5 phút. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ắm.

  Trị thâm mụn rất hiệu quả bằng cách dùng gừng tươi.

  Gừng cực kì hữu hiệu nếu bạn cắt từng lát mỏng, đắp lên các vết thâm khi đã rửa sạch. Gừng sẽ giúp tẩy các tế bào chết vùng thâm làm trắng da sau vài ngày.

  Ngoài ra bạn có thể trộn nước gừng tươi, 1 ít nước cốt chanh và mật ong. Bảo quản ngăn lạnh sử dụng hàng ngày thay thế cho gừng tươi.

  Chống lão hóa da bằng trà xanh bạn có biết ?

  Đánh giá