Thuốc tiên làm đẹp cho chị em từ ngàn đời xưa

  Làm đẹp cho chị em xinh hơn, tự tin hơn trước đám đông chỉ với bí mật đơn giản chưa chắc ai cũng biết.

  Làm đẹp cho chị em luôn cuốn hút mọi ánh mắt ngoài việc đến spa, còn có loại thần kỳ này chưa chắc ai cũng biết.

  Từ loại trái cây này chứa nhiều Vitamin C và vị chua có trong nhiều món ăn dân gian. Ngoài có tác dụng làm cho món ăn thêm gia vị nó còn có tác dụng tuyệt vời để có body chuẩn, trị mụn, sáng da… Hãy xem các công thức dưới đây nhé

  Mặt nạ đắp mặt : dùng 1 trái khế xay nhuyễn trộn chung với sữa chua. Rửa sạch mặt bằng nước ấm, dùng hỗn hợp đắp lên mặt. Mát xa đều khoảng 5 phút, để hỗn hợp thêm 20 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm. Cách làm này sẽ giúp da mặt sáng lên sau 1 tuần sử dụng.

  Trị mụn, ngứa da, lỡ miệng : bạn có các dấu hiệu này hãy thường xuyên ăn khế, trong quả khế có axit giúp sát khuẩn, ngừa mụn cực hiệu quả đó nhé. Với trường hợp mụn nặng, có thể cắt lát khế đắp trực tiếp lên vùng da mụn. Lưu ý phải rửa sạch mặt trước khi đắp khế lên mặt để tránh bị nhiễm trùng.

  Khế còn có tác dụng giảm cân:

  Chất axit có trong quả khế giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Trong bữa ăn hàng ngày nên có thêm khế sẽ giúp bạn có vóc dáng cân đối. Các món ăn ngon với khế như : lòng bò hầm khế, lẩu chua, khế ăn sống chung với rau.

  Nước ép khế và sữa tươi còn giúp bạn đào thải chất độc,mỡ thừa trong cơ thể. Giúp cơ thể khỏe mạnh và có làn dan đều màu lên từng ngày. Dùng nước ép khế hàng ngày giúp bạn có vóc dáng cân đối.

  Xem công dụng thần thánh của củ nghệ trong làm đẹp

  Đánh giá