Trang chủ » Tác dụng tuyết vời của VITAMIN K2 đối với sức khỏe của bạn

Tác dụng tuyết vời của VITAMIN K2 đối với sức khỏe của bạn

Vitamin K2 hay còn gọi là menaquinone, là một loại vitamin tan trong dầu, Tác dụng tuyết vời của VITAMIN K2 ngăn ngừa tình trạng loãng xương, giúp xương chắc khỏe.

Tác dụng tuyết vời của VITAMIN K2 đối với sức khỏe mọi lứa tuổi.

Tác dụng tuyết vời của VITAMIN K2 đối với trẻ em. Giúp vận chuyển lượng canxi từ thực phẩm mà trẻ sử dụng hàng ngày, đi vào xương và răng. Làm xương của trẻ dẻo dai và chắc khỏe, bằng cách tăng sản sinh collagen cho xương.

Tác dụng tuyết vời của VITAMIN K2 đối với phụ nữ có thai. Nếu không có vitamin D hay vitamin K, đặc biệt là MK7, để vận chuyển lượng canxi này tới bào thai, thì chúng sẽ gây tích tụ ở các mô mềm hay mạch máu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ. Cung cấp canxi và bổ sung vitamin K2 cho phụ nữ ở giai đoạn mang thai.

VTác dụng tuyết vời của VITAMIN K2 đối với người lớn. Là phương tiện vận chuyển canxi vào xương, giúp hệ xương chắc khỏe hơn. Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch một cách hiệu quả. Khả năng cải thiện trí nhớ, bằng cách tăng lưu lượng máu lên não. Giúp cho não hoạt động tốt hơn.

Vitamin K2 còn giúp phòng chống ung thư tuyến tiền liệt và làm giảm khả năng tái phát ung thư gan.

Vitamin K2 có nguồn gốc từ thiên nhiên và tốt nhất cho cơ thể. Phải kể đến natto, thực phẩm từ đậu nành lên men, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Phô mai, gan ngỗng, gan gà hay ức gà… cũng là những loại thực phẩm giàu K2.

Các loại sữa và yến sào hiện nay với công nghệ hiện đại cũng đã thành công đưa Vitamin K2 vào sản phẩm.

Nguồn : sưu tầm

Đọc thêm