Nước giải khát giảm cân cho chị em mủm mỉm

  Nước giải khát giảm cân tự cho cho chị em. Chị em nhanh chóng có vóc dáng như người mẫu.

  Nước giải khát giảm cân làm từ Trà bí đao lí tưởng cho người thừa cân. Trong bí đao có chứa hợp có khả năng khống chế lượng đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

  Cách làm: Đun sôi một nồi nước, bỏ bí đao đã gọt vỏ, vài lát gừng vào và giữ lửa nhỏ khoảng 45 phút. Đợi trà bí đao nguội có thể uống được. Nên bảo quản nước trà bí đao trong tủ mát để uống ngon hơn.

  Xem thêm công thức làm nước uống giảm cân

  Trà quả La Hán có chứa nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe. Trong quả la hán có nhiều protein, Vitamin C, Sắt, Kẽm, Mangan, Đường glucose, Niken, Thiếc cùng nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe. Với lượng Vitamin C đồi dào giúp cơ thể kiếm soát lượng mỡ thừa rất tốt nhất .

  Cách làm: Bẻ nhỏ quả la hán cho vào cốc nước nóng trên 80 độ C, ngâm khoảng 2 phút. Có thể uống uống sau khi nước đã nguội.

  Nước chanh lúa mạch có nhiều chất dinh dưỡng giúp bạn giảm mệt mỏi trong thời kì ăn kiêng giảm cân.

  Cách làm: cho lúa mạch vào nồi nước và đun sôi trên ngọn lửa lớn sau đó chuyển sang ngọn lửa nhỏ khoảng 45 phút. Để nguội và vắt them vài lát chanh vào nước lúa mạch là có thể dung. Bào quản trong tủ mát sẽ uống ngon hơn.

  Cách chữa rụng tóc từ nguyên liệu tự nhiên

  Đánh giá