Loại bỏ gỉ sét bằng củ khoai tây rất hiệu quả

  Loại bỏ gỉ sét các vật dụng trong gia đình trong nháy mắt với khoai tây rấ hiệu quả.

  Loại bỏ gỉ sét bằng khoai tây. Cắt khoai tây rồi nhúng vào banking soda hoặc muối ăn. Sau đó chà xát lên các đồ vật bị gỉ sét. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi phần gỉ sét bị đánh bay và sáng bóng nhé. Sau khi đánh bay vết gỉ sét nhớ rửa vật dụng lại bằng nước và phơi khô.

  Khi gọt khoai tây nhớ để lại vỏ để loại bỏ rỉ sét các vật dụng cần thiết. Ngoài ra, vỏ khoai tây còn làm được phân hữu cơ rất tốt cho vườn rau nhà mình.

  Ngoài làm sạch gỉ sét, khoai tây còn nhiều công dụng hữu ích bất ngờ.

  Làm sạch cửa kính và chống mờ kính. Cắt 1 phần củ khoai tây, chà đều lên mặt kính cần làm sạch cho đến khi nó sáng bóng. Lau lại bằng khan khô, kính sẽ sáng bóng như mới mua về.

  Đánh bóng giày bằng khoai tây. Cắt 1 phần củ khoai tây và chà đều lên mặt giày bị úa, chà đều khoảng 2 phút và để trong 10 phút. Sau đó lau sạch giày bằng vải khô cho đến khi đôi giày của bạn sáng như mới.

  Đánh bóng đồ làm từ bạc. các đồ vật làm từ bạc sẽ bị sạm theo thời gian, nó trở nên cũ kỹ xấu xí, bạn hãy an tâm. Cắt nhỏ khoai tây đem luộc chin, ngâm các vật dụng bằng bạc vào nước khoai tây đã luộc trong 2 tiếng. Sau đó đem ra lau khô vật dụng bằng bạc, điều bất ngờ sẽ xuất hiện trước mắt.

  Lưu lại những lợi ích tuyệt vời này để dùng khi cần nhé chị em.

  Công thức tuyệt vời loại bỏ gỉ sét xoong chảo hiệu quả ngoài sức tưởng tượng.

  Đánh giá