Làm đẹp từ cà rốt cực kỳ đơn giản hiệu quả nhanh.

  Làm đẹp từ cà rốt là thần dược nếu sử dụng đúng cách. Chị em trẻ thêm vài tuổi, giữ mãi vẻ đẹp

  Làm đẹp từ cà rốt là phương pháp dùng nước ép cà rốt có lượng chất chống oxy hóa và có rất nhiều chất dinh dưỡng giữ ẩm làm đẹp cho da. Giúp bạn trẻ hơn vài năm tuổi và trẻ hóa làn da từ bên trong.

  Nước ép cà rốt còn có tác dụng làm giảm rụng tóc.

  Các thành phần có trong cà rốt tăng cường tuần hoàn máu vùng da đầu, thúc đẩy tóc phát triển mạnh mẽ và giảm các bệnh về tóc. Uống nước ép cà rốt thường xuyên sẽ có mái tóc dày, óng mượt. Ngoài ra còn bổ sung thêm vitamin giúp sáng mắt, da sáng mịn màng, đào thải chất độc trong cơ thể giúp da khỏe mạnh.

  Ngoài ra, nước ép cà rốt làm cho tóc sáng bóng một cách tự nhiên. Các Vitamin có trong cà rốt giúp tóc phục hồi hư tổn nhanh chóng và trở nên óng mượt nếu uống thường xuyên.

  Cà rốt còn hổ trợ điều trị bệnh tiểu đường, duy trì cân nặng và ổn định huyết áp. Ngoài ra còn giảm nguy cơ mắc ung thư.

  Nước ép cà rốt còn được dùng như sữa rửa mặt giúp làn da mịn màng

  Có thể xay nước ép cà chua với sữa tươi để làm nước rửa mặt hàng ngày. Với cách làm này chẳng những da sáng đẹp mịn màng mà còn chắc khỏe hơn rất nhiều.

  Làm đẹp từ cà rốt là phương pháp hữu hiệu hơn cả các loại thần dược có trong nhân gian. Hãy duy trì một ly nước ép cà rốt mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ trong vài tuần.

  Cách làm sạch mụn từ củ dền cho làn da sáng bóng.

  Đánh giá