Chăm sóc sức khỏe bằng sữa đậu nành tự làm tại nhà.

  Sữa đậu nành làm đẹp từ bên trong nếu biết làm đúng cách và liều lượng.

  Chăm sóc sức khỏe bằng sữa đầu nành vì trong hạt sữa đậu nành có chứa nhiều Vitamin B1, B2, K, F, A, các loại men có lợi cho tiêu hóa. Chất Isoflavone bù lại tình trạng thiếu oestrogene của phụ nữ lớn tuổi, phòng ung thư vú và trị loãng xương.

  Uống SDN không đường dưới 500ml/1 ngày cùng với chế độ ăn hợp lý giúp chị em giảm lượng mỡ thừa đáng kể. Protein trong SDN giúp tang cường sức khỏe cho tim mạch. SND giảm các triệu chứng giai đoạn mãn kinh, ngăn ngừa ung thư. Hổ trợ điều trị tiểu đường, tang cường hệ miễn dịch

  Do vậy SDN rất quan trọng đối với sức khỏe. Dùng SDN hàng ngày để chăm sóc sức khỏe cho chính mình.

  Công thức chăm sóc sức khỏe bằng sữa đậu nành :

  • Chọn 200gr đậu nành chắc khỏe, loại bỏ các hạt bị hư. Ngâm 10 tiếng trong nước đun sôi để nguội, trong quá trình ngâm hạt nào bị nổi lên mặt nước thì bỏ đi. Sau 10 tiếng đem hạt đậu nành ra rửa sạch them lần nữa.
  • Xay nhuyễn 200gr đậu nành cùng với 30gr đậu phộng, 20gr vừng  với 1,5 lít nước. Sau khi xay xong dung túi lọc để loại bỏ hết bã đậu, chỉ lấy nước sữa.
  • Đem hỗn hợp SDN, đậu phộng và vừng đun sôi trong vòng 10 phút. Lưu ý quá trình đun sôi nên quấy đều để tránh sữa đóng váng trên bề mặt.

  Như vậy là bạn đã có ngay nước SDN thơm ngon bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Hãy chăm sóc sức khỏe hàng ngày nhé.

  Để có đôi chân trần quyến rũ hãy tìm hiểu ngay nhé

  Đánh giá