Bổ sung collagen cho da bằng thực phẩm tự nhiên

  Bổ sung collagen giúp duy trì làn da căng mịn, đàn hồi, tóc và móng chắc khỏe.

  Bổ sung collagen cho da là bước thiết yếu để duy tri tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ. Đây là phương pháp duy trì sắc đẹp của người nổi tiếng từ ngàn xưa đến nay. Vì vậy nó là chất cực kì quan trọng cho cả chị em lẫn đấng mày râu để chăm sóc sắc đẹp hiệu quả. Lưu ý bổ sung thêm collagen cho cơ thể hàng ngày để duy trì sắc đẹp.

  Dùng các loại thực phẩm dưới đây:

  Bơ chứa nhiều vitamin E và axit Omega 3 có tác dụng chống lại các gốc tự do. Tăng khả năng sản sinh collagen cho da. Dùng bơ mỗi ngày là một cách cải thiện lượng collagen trên da cho chị em. Cũng có thể dùng bơ xay nhuyễn với mật ong làm mặt nạ.

  Khoai Lang, Khoai Tây giàu beta-carotene, vitamin A rất cần cho quá trình tăng cường collagen. Khoai lang, khoai tây ngoài ăn còn có thể xay nhuyễn với sữa chua, mat xa đều lên da để da chắc khỏe, sáng đều.

  Các loại hạt giàu chất béo tốt cho sức khỏe, chứa lượng kẽm cao, giúp hỗ trợ cơ thể tăng cường collagen. Một loại thực phẩm vừa tốt cho dáng lại làm đẹp thêm cho da và tóc.

  Cá hồi chứa một lượng chất béo axit Omega 3

  Cá hồi giúp da dẻo dai, đàn hồi cao. Ăn cá hồi để thúc đẩy quá trình collagen sản sinh và giảm các vùng viêm nhiễm trên da.

  Thịt gà nhiều các loại acid amin không thay thế mà cơ thể cần để sản sinh collagen.

  Tỏi chứa chất sulfur cần thiết cho quá trình sản xuất collagen. Chứa hợp chất làm sáng khỏe mắt, tái tạo phần collagen bị hư tổn.

  Hàm răng trắng ngần bằng cách đơn giản này

  Đánh giá